Thứ 6, ngày 16 tháng 8, 2019, 8:36:21 Chiều

Jack giành cúp Truyền hình châu Á 2021 cho MV 'Hoa hải đường'

27/01/2021 13:55

Jack là nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp Giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA).

Lễ trao giải ATA 2021 vừa diễn ra với hình thức trao giải trực tuyến, phát sóng từ Singapore nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Sự kiện có sự góp mặt nhiều nghệ sĩ nổi bật đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, New Zealand, Úc, Ấn Độ, Hong Kong (Trung Quốc)…

Ở hạng mục Best music video (Video ca nhạc hay nhất), Jack là ca sĩ được xướng tên với MV Hoa hải đường trước các đề cử Corona! Nee enna periya ivanaa?? (Singapore), Little singham, Fukrey boyzzz (Ấn Độ) và Bigcityboi (Việt Nam). Anh cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nhận được cúp của giải thưởng này.

Jack giành cúp Truyền hình châu Á 2021 cho MV 'Hoa hải đường'

 
Ca sĩ Jack thắng giải "Best music video" tại ATA 2021.

Asian Television Awards (ATA) là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc nhất của lĩnh vực truyền hình châu Á.

Cầm trên tay chiếc cúp của giải thưởng quốc tế, Jack không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: “Tôi cám ơn gia đình Đom đóm (tên fanclub của anh - PV), các anh chị ê-kíp, công ty quản lý đã hỗ trợ tôi trong thời gian qua. Cám ơn BTC đã tạo điều kiện cho tôi có cơ hội nhận được giải thưởng danh giá này”.

Trước đó, ca sĩ Jack, rapper Binz và diễn viên Võ Đăng Khoa gây chú ý khi được đề cử tại ATA 2021. Jack và Binz tranh tài ở hạng mục Best music video còn Võ Đăng Khoa - cháu nuôi NSƯT Hoài Linh, được đề cử hạng mục Best leading male performance (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất).


Jack có một năm hoạt động chăm chỉ. 

Năm 2020 đánh dấu một năm hoạt động bùng nổ của Jack với những thành tích âm nhạc ấn tượng ở thị trường âm nhạc Việt Nam. Trước ATA 2021, Jack từng chiến thắng một giải thưởng quốc tế khác là Giải thưởng Âm nhạc châu Âu - MTV EMA 2020. Ca sĩ vượt qua các đối thủ đến từ Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan để thắng hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất).

MV Hoa hải đường kể câu chuyện chàng lãng khách võ nghệ cao cường với sứ mệnh đi tìm công lý cuộc đời. Anh đem lòng yêu cô gái có hình xăm hoa hải đường, luôn bảo vệ cô trước kẻ thù. Hoa hải đường cổ trang giả tưởng siêu thực được kể bằng ngôn ngữ hiện đại từ tạo hình, phục trang, vũ khí, ứng dụng kỹ xảo đẹp mắt. Sau 3 tháng phát hành, MV hiện có hơn 134 triệu lượt xem trên YouTube. 
 

Cẩm Loan
Bạn đang đọc bài viết "Jack giành cúp Truyền hình châu Á 2021 cho MV 'Hoa hải đường'" tại chuyên mục Giải trí.